Các mom cho e hỏi. Con e cứ ăn sữa ngoài là bị trớ. Em phải làm j để con ko bị trớ

Con e mới 2 tháng. Mà sữa mẹ đang có dấu hiệu mất sữa ngày càng ít và loảng như nc gạo lần 2: mà e cho ăn sữa ngoài là con bị trớ

7 Các câu trả lời

M cứ ăn nhiều uống nhiều thức ăn lỏng sẽ nhiều sữa nhé. Nhiều bé ko thích nghi với sữa ct nên hay chớ ra M nhấn vào link like ảnh giúp mh nhé. Mh cảm ơn https://community.theasianparent.com/booth/789188?d=android&ct=b&share=true

Mom uống ngũ cốc, thuốc thêm sữa ấm để giúp sữa mẹ đặc và nhiều hơn nha mom. Nếu không khả quan... Mom cho con bú Nan xem sao? Giống giống sữa mẹ. Bú xong mom nhớ vỗ ợ hơi cho con nha.

Bé mình cũng vậy á m,mình mua men vi sinh cho bé uống mà thấy bé cũng bị trớ như thường,đang rầu

4y ago

Lúc mới sinh bé nhà mình ăn sữa ngoài ko sao. Bây h ăn sữa nào cũng trớ hết sạch

Chan ghe be nha mjk chớ tu lúc đe đến gần3 tháng ms đỡ y b Chớ như thác nước luôn y

Bé nhà mình cũng vậy mà. Càng lớn thì bé sẽ càng đỡ mà mom

Mom để lại sđt Zalo hoặc fb em kp tv cho mom nha

4y ago

Em kp rồi mom chấp nhận đi em tv cho mom ạ

vỗ ợ hơi ak m