cac m co kinh nghiệm chi e với

Con e moi sinh dk 2 tuần nhug bị rướn rất nặng luc nào cug đỏ mặt và trớ rất nhiều.ngủ thi rất hay giật minh.cac m co cách gì chi e với ạ

8 Các câu trả lời

Trẻ con là vậy vài tháng nữa sẽ tự hết Mình like ảnh cho bé nhà mình với ạhttps://community.theasianparent.com/booth/857593?d=android&ct=b&share=true

Tắm nắng sớm cho bé đi mom, do thiếu vitamin D ak. Bé vẫn lên ký thì ko sao cả, từ từ sẽ hết ah. Chúc bé luôn khỏe mạnh nha!!!

Không sao đâu m,m bổ sung vitamin d cho con và cho ti xong thì vỗ ợ hơi m nha

Giống mình nè.con mình cũng thế.giờ hơn tháng khác đỡ dần

Mom vỗ ợ hơi kỹ cho bé nha, tắm nắng bổ sung vit d3 cho bé

Bé sẽ hết thôi ạ

Quan tâm

Qt