Me bim sua

#xin_ý_kiến e moi sinh dc 2 thang 12 ngay nhung sao e hay bi bon wa cac m co cach nao chi e het bon voi ak#các_mom_tư_vấn

9 Các câu trả lời

Mom nên ăn nhiều rau xanh, khoai lang, đu đủ chín, chuối chín và uống nhiều nước ấm nhé

m uống nhiều nước, ăn nhiều rau, chuối chín, đu đủ chín, khoai lang, sữa chua nè

bé ị phân khuôn hay cứng hả mom? hay vài ngày bé mới đi lần mà phân sệt mom?

Mom uống nhiều nước, ăn chuối chín, rau xanh rồi cho con bú nhiều nha

m nấu rau ngót ăn nè, dễ đi lắm. hoặc khoai lang, đu đủ chín nha m

uống nhiều nước,ăn rau,đu đủ,khoai lang,sữa chua,chuối mom ạ

mom uống nước Nhìu ăn rau ăn chuối chín

ăn nhiều rau, uống nhiều nước m

m bị đi ngoài hay em bé vậy .