Chàm Sữa Kéo Dài

bé nhà em bị chàm sữa kéo dài mấy tháng mà đi khám bv bảo bi viêm da cơ địa roi cho thuốc về sứt chỉ bớt được mấy ngày đầu sao đó lại lên nữa các mom ai biết thuốc gì sứt hết kh ạ thấy bé ngứa mà kh biết làm sao 😢 #Các_Mom_chỉ_bảo_em_với_ạ

Chàm Sữa Kéo Dài
15 Các câu trả lời

Trường hợp con uống sữa công thức mẹ đổi sang sữa dành cho dị ứng đạm bò như Nan superme để test xem. Còn ăn sữa mẹ thì mẹ dừng ăn thịt bò, sữa… vài tuần để test. Con mình cũng bị dai dẳng đổi sữa Nan vàng kết hợp bôi và tắm dưỡng của ziaja (bs da lieu ke) đỡ nhiều rồi. Chứ dùng mấy loại kem quảng cáo ko ăn thua đâu. Chúc con mau lành nha

viêm da cơ địa khó trị dứt lắm m. m bôi thuốc vs dưỡng ẩm dùng thuốc lành tính thôi. bé m cũng bị z á gần 1 tuổi ms hết. m coi vs kĩ hạn chế để sữa day vô mặt bé vs móng tay cắt ngắn để bé đỡ cào. viêm da này ngứa nên bé cào rách mặt á

m dùng loại này thử đi. hồi m sinh đứa đầu cũng bị tràm sữa . dùng hết mọi cách con k đỡ. tình cờ biết đến này còn mới hết đc đó m.

Mình đi viện, bs kê kem trị chàm sữa mustela bôi 2 ngày là đỡ hẳn, lành tính có thể dùng hag ngày để phòng bị lại luôn

3w ago

mình dắt bé đi khám bv da liễu tphcm bs kê thuốc latopic và forsancort và thuốc uống nhưng kh thấy giảm để mình sd mấy loại các mom chỉ thử có hiệu quả kh

bé nhà em trước cũng chàm sữa, dùng nhiều loại bôi không hết, sau xài chai này, kiên trì bôi ít ngày là đỡ nha mom

Bé nhà mình sưa cũng bị bậy, lên bệnh viên nơi bé sinh nhờ bs kê đơn là khỏi liền khỏi mua tùm lum mất công

thử bôi thuốc này xem s mom e bị chàm boi này giảm hẳng, thuốc này là bs da liễu kê đơn cho e á

Mom dùng này bôi cho con. Như này thì ngày bôi mấy lần vào. Mom để nặng thế! Tuýp màu nhạt nhé

3w ago

loại này e dùng r nhưng kh hiệu quả á mom bé cũn đi bv da liễu tphcm nhưng cũn kh hiệu quả

Bé nhà mik đợt bị. Xong mình rửa mặt sạch bôi bepanthen ngày 2 lần là khỏi

lấy lá trầu giã ra và bôi lên là giảm nhé nhà mình đang làm thấy ok