18w

Cho e hoi e nge noi di bo nhiu se de sinh nen ngay e di bo khoang 1-2 km nhu z co tot ko ạ.hay la doi den 3 thag cuoi moi di thi tot hon cac mom co kinh nghiem chi e voi tai con dau e ko bit gi het nen nge chi sao e lam z thoi

10 Các câu trả lời

T tập 1 làm việc như điên í, việc j t cũng làm, từ trong nhà ra vườn, leo trèo các thứ, còn té ngã mấy lần, may mà mẻ k sao 😭😭😭 Ngày còn ăn tiệc quét dọn gê lắm đến tối 9h đau như đau tháng,12h đêm sinh cái nhẹ ều, ai cũng kêu t bầu khoẻ, vận động đc cũng là cái tốt đó m, giờ tập 2 t cũng vận động nhiều hy vọng dễ sinh như tập 1 đây. mà chừa 3tháng đầu nhé 🤭🤭🤭

Chào mom, chúc mom và bé mạnh khoẻ nhé. Mom vào tên minh và like giúp mình ảnh bé với ạ , cảm ơn mom nhìu 😊😊😊

Đi nhiều quá cũng k tốt. Gần 3 tháng cuối thì nên đi lại nhẹ nhàng cho dễ sinh thôi àm

3 tháng cuối hãy đi, mà chỉ đi bộ 10-15p thôi, k nhất thiết phải đi nhiều

Tháng cuối mom đi bộ nhẹ nhàng khoảng 30p mỗi ngày cũng ok đó

Đi vừa phải thôi ạ. Mỗi ngày đi 15-20 như tập thể dục thôi

Tháng cuối hả đi bây giờ đi nhiều ko tốt đâu

Đi nhiêu quá k tốt đâu m,tháng cuối mới đi nhé

Những tháng cuối mới cần đi nhiều

Mới 18w mà đi cái gì mom