sơ sinh

Con e dc 4 tháng bị sổ mũi ,ho làm cách nào để hết ạ mom nào có cách nào chỉ e vs

9 Các câu trả lời

Mom nhỏ mũi nước muối sinh lý cho bé, thấy bé nghẹt là nhỏ mũi, mỗi lần nhỏ mỗi bên vài giọt rồi day day cánh mũi cho nước mũi chảy ra, nếu nhiều quá thì hút mũi cho bé nha, sáng tối mom rửa mũi cho bé nhé.

Mom nấu siri húng chanh cho con uống nha, tự nấu đc thì tốt, k thì mua dầu húng chanh bên zalo này, 0969368648, con mình trc cũng bị cảm suốt , cho uống dầu húng chanh này tv hết cảm hẳn khỏe re nha mom

Cho e hỏi e sinh bé được 2 tháng 20 ngày e cho con bú ăn bạch tuộc có sao ko các mom

4y ago

Ăn vào lạnh bụng con bú dễ bị jk ngoài đó mom

Cho con uống này nè m,tiệm thuốc tây có bán đó m uống lần 5ml

4y ago

E cũng cho uống mà k thấy đỡ

Bé tn tốt nhất là gặp bs

M cho bé đi khám đi a

Cho bé đi b.si mon à

.