Con e 6 tháng 21 ngày, bé bú bình xong, đưa tay vô họng, mốc ra và ọc sữa Cho e hỏi tình trạng như

Con e 6 tháng 21 ngày, bé bú bình xong, đưa tay vô họng, mốc ra và ọc sữa Cho e hỏi tình trạng như vậy có

7 Các câu trả lời

Tuổi này bé hay cho tay vào miệng lắm. Bú xong mom vỗ ợ cho bé. Dụ cho bé chơi đừng để con đưa tay vào miệng

Bé nhà em 3th cx vậy bé cứ đút tay quá vào họng xong lại ọc ra nên em toàn phải kéo tay bé ra k để bé đút

Vậy bé bú xong Mom canh đừng cho bé bỏ tay vào miệng. Tập dần bé quen Mom nè

tầm này hay cho tay vào miệng đó m, mom cố gắng hạn chế cho con là đc ạ

bé ti xong m vỗ ợ hơi cho con..đừng cho con đưa tay vào miệng

vậy mom để ý bé đừng cho bé bỏ tay vào họng

m hạn chế đừng cho con cho tay vào miệng