chích ngừi

Con e 2tháh 2mấy ngay rui đi chích ngừi nó có hàh ko taj con đầu lòg nen thay lo

13 Các câu trả lời

tt Em đang tham gia cuộc thi #TAPsieusao M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1047935?d=android&ct=b&share=true

Nếu là tiêm 6 in 1 và ngừa tiêu chảy rota thì mom nên đi tiêm dv nha. Hơ tốn nhưng khỏe cho bé mà mình cũng đỡ xót con

Có m nha. Có thể bị sốt và ngày hôm sau bé hơi mệt 1 chút bú cũg ít đi. Nhưg rồi bé sẽ vui khỏe lại à

Tùy cơ địa bé nữa mom, bé hơi sốt nhẹ nghĩa là thuốc tốt có phản ứng đó mom

Mũi 5 trong 1 là hành sốt nhiều nhất ak b

Ko sao đâu,mất 1,2hôm thôi m

tùy cơ địa của từng bé

tùy từng bé ạ

Tùy mũi tiêm m

Quan tâm