Nay em 37w mà em bé có 2kg500g có cách nào ăn dô em bé được hông mọi ngừi chỉ em với

13 Các câu trả lời

ăn thịt vịt, khoai lang, trứng vịt lộn, uống sữa tươi không đường nhé m. mấy tuần sau cuối con tăng kg nhiều lắm

mom uống nhiều sữa tươi không đường, nhiều nước, ăn trứng vịt lộn và hoa quả ngoài ra ăn uống phải đủ chất

mom uống stkđ, ăn hột vịt lộn, sữa chua, bơ, khoai lang, đu đủ chín, thịt, cá, trứng là vào con hết á

mom ăn trứng vịt lộn,cháo vịt,sữa tươi k đường những tháng cuoi nhanh tăng lắm

ăn trứng vịt lộn, ăn uống đủ châtd, càng về những tuần cuối càng nhanh tăng nha

Ăn Yến a vs uống nước dừa a mom mẹ không lên cân nhiều còn lại khỏe

mom ăn hột vịt lộn, nước thịt, yến xem có cải thiện ko nè mom

Stkđ, hột vịt lộn, khoai lang, trái cây , thịt vịt nè mom

Ăn hột vịt lộn, uống sữa tươi ko đường nè mom

Ăn trứng lộn vs uống sữa hạt của hàn á mom