Chích ngừa

Các m ơi chích ngừa cho bé mà không có bảo hiểm y tế thì bao nhiêu tiền ạ Con e đk 2 tháng rui ạ !

6 Các câu trả lời

chích ngừa ở trạm thì ko tốn tiền, chích dịch vụ thì ko áp dụng bảo hiểm y tế, tùy theo mỗi mũi tiêm sẽ có giá khác nhau nhé

chích ở trạm xã thì k mất tiền đâu mom mà sao khi làm giấy khai sinh mom k làm bảo hiểm cho bé, khi nào cần đến đó

2y ago

trẻ dưới 1tuoi có cần mua bhyt không ạ

chích ở trạm y tế phường xã thì free mom ạ. Còn chích dịch vụ thì phải tốn tiền, nó ko áp dụng bhyt đâu

3y ago

cảm ơn ạ hi

thường bé sanh là có bhyt r mà mom... mà trích ở trạm k tốn tiền trích dịch vụ mũi 1tr1

tiêm ở trạm xá ko mất tiền m

tram thì mien phi