Chích ngừa

Con e đc 26 ngày rồi. Ngày mai e bồng đi chích ngừa các mom cho e xin ít kinh nghiệm làm sao để con đi chích về k bị sốt với ạ. E con đầu lòng nên chưa có kinh nghiệm nhiều. cảm ơn các m

20 Các câu trả lời

ăn lá tía tô trước 2-3 ngày trước khi đi chích mom.... chuẩn bị miếng dán trán de sẵn trong tủ lạnh ạ mua thuốc hạ sốt de sẵn mom...chích về . mặc đồ rộng rãi thoáng mát cho bé k mặc tả...lao nách cổ bẹn cho bé bằng nước ấm thường xuyên.. kiểm tra nhiệt độ thường xuyên cho bé.. sốt 37.5đo cho bé uống thuốc hạ sốt liền nha mom... nhớ dán trán cho bé dễ chịu ạ

trước khi đi chích ngày m nấu nước lá tía tô uống cho bé bú, chích về cho bé tắm nước dừa, và cho bé uống thuốc hạ sốt.

Các mom cho e kinh nghiệm chích ngừa về mà bé k bị sốt đi ạ. Để e áp dụng cho mũi chích sau

Mom chích mũi gì á, mom ăn lá tía tô trước ngày tiêm khoảng 2 ngày và cho con ti nè

cung tuy be nua m. nhung m uong tía tô xong cho con bú vú truoc mot ngay xem

trc mỗi lẫn con đi tiêm mom uống nước lá tía tô bé sẽ ko sốt đâu m

3y ago

mình thì dùng cả lá và cành đun lên uống thay nước lọc

trước khi tiêm mom uống nước tía tô uống rồi cho bé bú

trước khi tiêm 1 ngày mom nấu lá tía tô uống rồi cho bé bú nha

lấy lá tía tô dã nhuyễn vắt lấy nc uống r cho con ti m nha

3y ago

Dạ tks m

mũi tiêm này là tiêm lao, mũi này k bị sốt đâu

3y ago

mũi 5in1 mới sốt