Mấy mom cho e hỏi bé e hơn 3 tháng rồi.K biết di chích ngừa về có sốt k ạ và nên chích 5in1 hay 6in1

Chích 5in1

12 Các câu trả lời

k sốt nhiều cũng sốt ít à m.. sốt là dấu hiệu thuốc đã hoạt động tốt rồi ý.. trước khi tiêm cho bé bú no, sau khi tiêm cho bé bú tiếp nha m.. bú càng nhiều càng tốt nè..

trước khi tiêm mom cho bé bú no, nếu dc thì mom ăn lá tía tô or uống để cho bé bú ,đi tiêm k hành sốt nhiều nhé

tiêm 5in1 thì k mất tiền nhưng nó hành con ghê lắm. có dk thì nên tiêm 6in1. tiêm dịch vụ hầu như k sốt đâu m

Tuỳ vào cơ địa của từng cháu mom nhé. Thường tiêm 6 in 1 sẽ ít sốt hơn 5 in 1 mom nhé

6in1 nghe nói ít hành hơn á, con mình Tiêm 6in1,sốt 1 ngày là hết à.

nếu có điều kiện thì tiêm 6in1 nha mom, con ít bị sốt

M có điều kiện thì cho con tiêm dịch vụ 6in1 nha

có điều kiện thì tiêm dịch vụ tốt hơn k sốt

Con mình tiêm 5in1 , bị sốt nhẹ, quấy Mom nè

Mình tiêm 6in1 thấy bé đỡ hành hẳn.