Bé m 1t 8 ngày. Chỗ tiêm lao mấy ngày nay sưng đỏ có mủ. Bé ko chịu bú có phải do vậy ko mấy m.

Con các mom có giống con m ko. M lo quá

18 Các câu trả lời

bình thường mom ơi.. tiêm lao phải lên mủ thì mới thành sẹo đc chứ.. mà thành sẹo thì mũi tiêm mới có hiệu quả đc.. sẹo trên vai của chúng ta cũng là từ đây mà ra thôi.. mom cứ kệ nó đi nha, vài hôm tự vỡ ra, tự lành và thành sẹo thôi..☺

3y ago

thank m

Mom đừng đụng hay sức gì lên chỗ xưng hết nha 2-3 hôm sẽ đỡ hơn nếu qua 3 ngày sưng to hơn bé ko bú thì mom nên đi khám

3y ago

Chúc bé mau ăn chóng lớn ngoan ngoãn

chỗ tiêm đó phải đỏ tạo sẹo mới tốt m ạ còn bé k chịu bú thì chưa chắc đã là do nguyên nhân này đâu m

Tiem lao thường sẽ bị vậy đó mom mom cứ để yên đừng sức thuốc vào chỗ đó nha mom

Bé minhf mưng mủ vẫn bú bth. Mom có thấy bé khóc quấy k ko

3y ago

thank mom

bưng mủ, xẹp xuống tạo sẹo vậy mới tốt mom ạ

đúng rồi m, mưng mủ kệ nó m đừng đụng vào

3y ago

cảm ơn mom

Chúc bé mau ăn chóng lớn ngoan ngoãn mau khỏe

ko sao nè m, bé mưng mủ v ms có hiệu quả ak

Chúc bé mau ăn chóng lớn ngoan ngoãn