bé nhà mình tiêm mũi lao được 2 tháng thì bị sưng mủ lên như thế này là bị sao vậy ạ ?

các mẹ cho e xin ý kiến với

bé nhà mình tiêm mũi lao được 2 tháng thì bị sưng mủ lên như thế này  là bị sao vậy ạ ?
51 Các câu trả lời

không s đâu mom mà mặt bé nỗi hạt thì mom nên ra hỏi bác sĩ thử có phải bị chàm sữa hk.mua thuốc bôi cho e hk thì bị rôm sảy mua thuốc tắm cho bé không thì tắm lá khổ qua chứ để tội nghiệp bé

bt m Em đang tham gia cuộc thi #TAPdoraemon M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1080296?d=android&ct=b&share=true

Tiêm mũi Lao thì ai cũng bị vậy nhé M . Mua povidin về chấm nhẹ cho bé. Không nặn của bé nhé. Để tự bể ra. M rửa hàng ngày vệ sinh cho bé nhé. K để lại thẹo là k dc ạ.

Ko sao mẹ nhé .mũi lao nó sẽ sưng lên thì thuốc mới có tác dụg.mẹ cứ để nguyên vậy ko động chạm tới vết sưng nhé!một thời gian nó sẽ tự vỡ và tạo thành sẹo

Mũi lao phải sưng và lên mủ ntn mới tốt ạ. Sẽ còn sưng lên mủ rồi vỡ ra hai ba lần thì thành sẹo, mom đừng bôi gì nha, cứ để tự lành ạ

Tiêm bcg bé nào cũng bị mủ vậy nha mom Mom mua povidin 5% về rửa nặn mủ là lành. Ko có mủ mới lo chứ có mủ rùi là bé đã có kháng thể lao nha

con tham gia thi ảnh, các m like ủng hộ con nhé ạ. iu iu https://community.theasianparent.com/booth/1121502?d=android&ct=b&share=true

mui lao be nào cũng vậy hết m be nha minh hon ba thang moi khoi cu đe tu nhiên đừng đụng vao la DC

Phải lên mủ thì mũi tiêm mới đc coi là ok nhé. Nếu ko là phải tiêm lại b ạ

k sao dau m con mình cũng chích ngừa về gần 2tháng mới xung lên 2 3lần la hết