tiêm lao

1.Các m cho e hỏi tiêm dịch vụ mũi lao cho bé sơ sinh thường ở chỗ các m hết bao nhiêu đấy ạ 2. Bé bị vàng da trong 10 ngày đầu có tiêm được mũi lao ko ạ 3. Chỗ e bsi dặn trong vòng một tháng từ luc sinh phải tiêm lao. Nếu e đê chậm thêm 5 ngày nữa mới tiêm co duoc ko ạ

11 Các câu trả lời

Qtam https://community.theasianparent.com/booth/887525?d=android&ct=b&share=true Nếu ko phiền m vao link like giúp mình nhé mình cảm ơn ạ

Nên tiêm trong 1 tháng sơ sinh mom ơi, chậm hơn dễ bị nổi hạch nách và tác dụng phụ lắm

3y ago

mk nge nta noi nổi hạch v tùy trẻ á mom...k nổi tốt r mom oi ....nhin con đau nhứt v xót lắm

Nên tiêm trong vòng 1 tháng sau sinh là tốt nhất. B để chậm hơn tiêm cũng k sao cả

Sáng nay m vừa cho bé đi tiêm lao xong, hết 100k

4y ago

Thê ma minh lai tưởng hết tâm 2tr

M gọi điện hỏi trực tiếp bs ấy.

Ks đâu con mình hơn tháng mới tiêm

chúc hai mẹ con nhiều sức khỏe

mình nhớ là hơn 100 thì phải

lao tiêm lúc ở bệnh viện r mà mom

4y ago

Chô minh tiêm môi viêm gan b thui Lao ng ta bao ve tram xa

Quan tâm