Luyện ngủ cho con

Con 1 tháng tuổi nằm võng có sao không ạ?ông bà nội tập giờ khóc đưa lên võng là nín thinh..ông bà đưa thì vù vù thấy tội con ??

28 Các câu trả lời

ai không biết tập con kiểu đó khổ mẹ khổ con. Mà khổ nổi mấy mẹ chồng cha chông thấy cháu khóc tội. quăng bé lên võng bài đặt hát ru rồi đưa vèo vèo. Miệng thì hô: ngày xưa con tao nuôi như vậy có đứa nào bị gì đâu. Vâng! đúng là lớn lên tụi con cháu vẫn khỏe và thông mình như thường. Nên nhiều khi tức nói không nên lời. Cũng đành chịu thôi. Sau này bé lớn tháng hơn còn bỏ cho ông bà chăm để đi làm. 2 thế hệ mà mệt mỏi quá mom nhỉ!

Thây đuâ võng vây khoẻ mà m....ẩm tay bé quen k ai ẩm nổi đâu...m mua nôi tre để k a.h tới cột soonh ,đưa nhẹ thôi. Còn k m mua máy đưa võng vê bắt chế độ nhẹ thôi...m tâp sáng ngủ võng tối bỏ võng ngủ rôi âm lên giường năm....lúc nào bé quấy thì bỏ võng đuâ....cod. Hả bỏ vongz khóc nưa thì ldo hẳn ẩm

Ko nên đâu mom bé còn quá nhỏ để nam võng nằm sớm lưng sẽ bị còng và não của bé chưa ổn đinh đu đưa mạnh sẽ ảnh hưởng nhìu lắm đo 1t trở lên hả cho và đu đua nhẹ nhàg thôi mom vào google tham khảo thêm nhá

Đừng đưa võng mạnh ảnh hưởng đến não do não bé chưa ổn định. Thường quên nằm võng đi đâu k có võng bé quấy lắm. Nhà mình k cho nằm võng luôn

K tốt nhưng bé đã quen thì hạn chế thôi m,khi nào bé ngủ thì bế đặt bé lên giường ý muốn,bé nhà mình ngủ là phải nằm võng mới ngủ đc

Bé mình đợt 1tháng cũng nằm võng rồi.con khó chịu.cứ khuya lại khóc mấy tiếng liền.lm đủ cách k nín.h con 3tuổi rồi.

Bé nín vì bé sợ đó. Hôm qua mình mới xem chương trình làm mẹ, bác sĩ khuyên ko nên dỗ bé nín bằng võng đâu.

Ôi. Đây có thể đc gọi là "đi đường tắt"... Luyện ngủ có nhiều cách khác an toàn hơn mà mẹ ơi.

Đưa võng mạnh con dễ bị hội chứng rung lắc. Mom nên tập cho con nằm giường sẽ tốt hơn

Ko nên đưa võng mạnh nha m vì não trẻ vẫn yếu . Thóp chưa liền