Mẹ bỉm tập 1

#xin_ý_kiến các mom. Con em 18 ngày tuổi. Em cho nằm võng đc k ạ. Chỉ để ủ khi bé ngủ thôi. K đưa hay lắc võng đâu ạ. Chứ ủ bé ở giường, bé ngủ k sâu giấc đc, còn hay giật minh nữa, mà cũng k chịu nằm, phải bế mới ngủ. :( em lo lắng quá

10 Các câu trả lời

ko nên nha mom. Nằm võng sẽ làm hại xương con đấy. bé sơ sinh nào cũng giật mình mom ạ. Mom có thể chèn gối cho bé. Nếu sợ nóng quá thì có thể mua chũn quấn bé, mở tiếng ồn trắng lên (white noise). Ngủ đêm là phải tắt đèn, kéo rèm, hạn chế tối đa tiếng ồn xung quanh, chỉ mở đèn ngủ ánh sáng dịu thôi. Ko nên ẵm bồng bé nhìu vì bé sẽ quen thói đấy mom ạ

ko nên ngủ võng nha mom. Ko tốt đâu. Mom thử cho bé nằm nghiêng, chèn gối sau lưng xem.

k lên m ơi bé giật mình là chuyện bình thường mà m m chèn gối ở 2 bên cho bé

kiểm tra xem con có nóng ko m, ko nên nằm võng, sau con có còng lưng ai chịu m

biết là k tốt nhưng con e nhỏ giờ khó nên toàn bắt nằm võng

mik mua cái nôi tre cho bé chống cong lưng cho bé á mom

ko nên m ơi vì cột sống của bé khá yếu mềm

k nên m. k tốt cho cột sống bé

k nên mom.. bé còn nhỏ quá..

k nen nha mom