😥😥

Máy mom cho em hỏi là con em mới 13ngày nằm võng được không ạ.bà nội cứ bế con e nằm võng còn đưa mạnh nữa em rầu quá à😢😥😥

11 Các câu trả lời

Cũng tốt mà mom . nhưng phải có nệm lót cho thẳng mới cho bé nằm kẻo bị khòm lưng.và đưa nhẹ nhàng ko đưa mạnh .bé đc khuyến khích tách ngủ riêng với mẹ đặt nôi hay đặt võng sát với giường là đc.giờ mom thấy ko vừa ý nhưng đến khi bé lớn mà bé nằm võng hoặc nôi ko bện hơi mẹ mom làm gì cũng được đi đâu cũng đc ai du ngủ cũng đc thì mom mới thấy mẹ chồng làm đúng . mình thấy chị mình . bạn mình toàn cho con nằm võng từ nhỏ có sao đâu.thấy mẹ nhàn tênh mà khỏe nữa

Hạn chế nha mom, nếu nằm thì đưa nhẹ nhàng thôi. Bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh, nhờ mom ghé link https://community.theasianparent.com/booth/938818?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom 🥰

Rung lắc làm não trẻ bị ảnh hưởng đó m nhé. Phải nói chuyện ngay nhé Nếu không phiền, m vào link like ảnh giúp mh với ạ. Mh cảm ơn https://community.theasianparent.com/booth/939113?d=android&ct=b&share=true

4y ago

Vâng cám ơn m

Ko rung lắc mom nhé, kể cả bé khóc cũng k được ẳm đưa mạnh vì não bé còn rất non. Lựa lời nói vs mẹ ck, hoặc nhờ ck nói. Giận cũng được, mình ko lo cho con mình thì ai lo

k nên m nhe be gù lung dau lung bé muôn thay đoi tu the khi be đau lưng cũng khó

Han che nhe.nao be chua phat trien het dua vong nhieu mánhe tao su ru g lắc nhiêu

Sao mà tập sớm vậy cực cho mình mà ảnh hưởng bé nữa

https://bit.ly/3f0QKYt Mẹ đọc thử bài này có chỉ nè

Ko nên nha mom

Hk nhe m