Mamy

Con em sinh ở tuần 38, nay được tròn 6 tuần. Bé lên cân bú tốt có nhìn theo vật duy chuyển trước mắt, nhìn chằm chằm khi mình nói chuyện với bé, lúc ở bệnh viện có đo thính giác thì bình thường, nhưng bé chưa cười phản xạ lại, chỉ cười khi ngủ, chưa ê a như vậy có bình thường không ạ Con đầu nên em chưa có kinh nghiệm :(

8 Các câu trả lời

Có thể là do đồ vật chưa có độ tương phản cao hoặc em còn chưa phân biệt sáng tối ngày đêm mom ạ. Tham khảo cẩm nang phát triển cho bé 2 tháng tuổi để an tâm hơn nhé. Cho bé đi tắm nắng sớm nữa tốt cho xương và thị giác https://vn.theasianparent.com/phat-trien-be-2-thang-tuoi

còn nhỏ chưa đánh giá dk mom ạ

bé vẫn còn bé mà mẹ ơi

con còn nhỏ quá mom ơi..

Bình thường mom ơi

chúc m sức khỏe

còn nhỏ mà m

qt