nagppacheck up aq last wednesday..vigina ultra sound ginamit sakin ala pa raw heart beat si baby pinababalik aq sa august 21 bali 2 months pregnant nq..tapos sabe q sa o.b. q nag spotting aq neresitahan nya q ng pangpakapit at folic acid...sabi nya mawawa

Common lng ba sa buntis 1 week na may spot?

4 Replies

Before ako nag pa transvaginal ultrasound nag spotting ako pero super kaunti. Then nung nag pa transvaginal ako noon (9 weeks si baby sa tummy ko), my nkita sya na my bleeding ako inside.. Kaya nag ask sya kung nag spotting ako before. Kaya sinabi ko suoer kaunti lang d ako ganun n alarm kc 1st mom lang ako. Inexplaine ni Doc sa akin kung panao nya nalaman kc nkuta nya sa trans v ko kaya nagbigay sya ng medicines for papmpakapit..

Not normal para da buntis ang magspotting ako sa buong 9months never ako nag spotting

No. Delikado pagbubuntis mo kaya super ingat ka.

hindi po dapat nagsspotting ang buntis