worried?

ask q lang po normal ba mgspotting kapag 1 to 2 mos preggy? ngpatingin npo sa ob q bali may iniinom nko pangpakapit sinunod q nmn mga bawal skin, bedrest po aq pero til now may spotting parin aq pang 1week na

5 Replies

Hindi po normal. Ako di pa nagspotting. 6months na ako ngayon pero nung sumakit talaga tiyan ko though walang discharge. Niresetahan din ako ng pampakapit. Bedrest lang po talaga tsaka wag magbubuhat and no contact muna kay mister.

Bedrest ka lang wag ka mag pa stress..ako din dinudugo start 5 mons. Until makapangak, healthy nmn c baby pagkalabas.

5y ago

Thanks momshie...sau poba nong dinudugo kau gang 5mos.madami poba nalabas?

hindi po normal momshie..think positive stay positive rest and pray momshie. take care momshie

5y ago

hindi po dapat dinudugo ang buntis momshie...delikado po pag ganun

Bedrest ka lang sis, then sundin mo lang sbi ng ob mo

Any form of bleeding from pregnancy hindi po okay