Which One Are You?

Comment below with story ?❤️

Which One Are You?
72 Replies

Ako po swerte pumutok panubigan ko in short walang labor.tinurukan lang po ako ng pampahilab 1pm tapos hindi pa ganun ka sakit nakakatawa at sayaw pa.ung sobrang skit lang 4pm tapos nilabas ko c baby 5:23pm.kaya tnx k papa god at k baby na hindi ako pinahirapan tatlong malupit na iri lang labas na agad xa.take note 3.5 kgs c baby.wahahha sa sobrang pwersa ko nga sa pag iri may dugo ung mata nia.(ang explaination ng midwife at google dahil sa sobrang pwersa sa pag iri pumutok ang ugat ni baby sa mata)wag daw ako matakot kc normal sa iba.mawawala din daw.which is totoo nawala na after 3weeks.pacenxa na mahaba kwento ko hehehhe

2 hours active labor.. Lumabas agad c baby... Sa buntis pa po kayo dapat tamang squats at hike po..it helps a lot... Almost 8 months kami ldr ni mister kaya i make sure dapat normal kami baby kahit wala c daddy😊

24+ hours. 8mos pa lang tiyan open cervix na ko. 1cm for that whole month, para kong araw² nagli-labor. more the 24hrs since nag-start mag 2cm bago ako nanganak

1st baby girl - 12 hours - induced labor 2nd baby girl - 6 hours - active labor Sna sa 3rd baby ko (boy) 3 hours na lang😁, september ang due date ko😊

24hrs pampalambot cervix na umabot lang ng 1cm, then induced labor nh 12hrs , still no effect 1cm din. Ending, CS, cord coil and malaki ang baby.

Sa 1st baby 6hrs active labor Sa 2nd baby induced labor so more than 12hrs active labor. Sakittttt hehehee pero worth it lahat ung pain

Mag 3 days na alo naglelabour sobra na sakit. :(( diko alam ilang cm na sana makaraos na din po agad :((

😯 kasi ayaw pa nila maniwala sakin na naglelabor na ako pinaabot pa nila kinabukasan 🤣😅

No pain tinurukan na pambahilab pinutok panubigan ko @ 6pm then 8pm nanganak na isang ire lang .

With my first baby less than 1 hour labor so I fall on the 0-5 hours category