Gulay na Ulam: ideas please!

Pa suggest naman po mga mommy ng ulam ideas, preferably gulay na ulam. Kung ano mga gulay and luto? Lagi kasi karne ulam sa bahay. #Preggy

15 Replies

Basta gulay na ulam, mga simple lang gusto ko luto: ginisang talbos kamote may sardinas ginisang upo may hipon ampalaya with itlog at kaunting karne ng baboy monggo with chicharon (mahal kasi karne😅) adobong kangkong with oyster sauce ukoy na kalabasa (fave ng mga bagets) patola with miswa adobong sitaw

*Laswa *Ginisang munggo na may ampalaya at malunggay *Torta/ensaladang talong *Chopsuey *Pakbet *Ginataang langka/puso ng saging/labong/papaya/sitaw at kalabasa *Adobong sitaw/kangkong *Ginisang sitaw at kalabasa/upo/sayote *Ginisang ampalaya na may itlog *Steamed okra *Blanched veggies

Kangkong favorite kong gulay na ulam! pwede mo igisa, pwede gawing adobo, mmbasta madaming pwede gawin sa kangkonh momsh. lage nag eexperement ng luto partner ko gamit yung Kangkong 😅 minsan nilalaga nya tapos lalagyan ng itlog 😂 or sardinas

ginisang gulay- kalabasa, sayote, upo. patatas na may itlog hehe pinakbet, chopsuey ginataan kalabasa, bambooshoot laing, monggo, adobong sitaw tapos mga laga laga-talbos kamote, okra

gulay na ulam na favorite ko: pakbet, chopsuey, dinengdeng, ginisang upo, torta, ensaladang talong, buridibod

try mo rin magluto ng pumpkin soup nakakagana kumain nagsesearch lang din ako sa youtube ng mga gulay recipes

Nilagang gulay sawsaw sa bgoong isda like talbos ng kamote okra. .mga ganong gulay na ulam usually for me

okay pala dito sa theAsianparent app! May ulam ideas! Sarap nga ng ulam na gulay ah!

Pakbet, ginising upo. Chopsuey---yan masasarap na gulay na ulam

Pakbet, chopsuey, munggo, mga ginisang gulay po.