help po :(

may colic po ba si baby? simula after lunch til now 6pm iyak nang iyak si baby, every iyak nilalagay niya kamay niya sa bibig kaya binebreastfeed ko siya, tapos mag unlatch siya i-burp ko kaso nahihirapan ako magburp sa kaniya, ang likot niya iburp, sipa nang sipa nung tanghali kaya naka-recline na lang higa niya para di maglungad. i feel guilty kasi di siya nadighay, nakaraang mga araw din kasi medyo fussy siya pero mga 2pm natutulog na hanggang 12am. ngayong araw lang po nagtagal iyak niya, after dumede nakakatulog naman tapos iburp ko, fussy siya pag binuburp kanina, tapos ibaba ko makakatulog ilang minuto tapos gigising para umiyak, tapos iiyak nang iiyak isusubo kamay, padedein ko na naman, tapos natatahimik tapos ulit ulit nangyayari ibuburp nang fussy tas makakatulog pag di binurp. how to deal with this po? thank you so much po talaga

1 Reply

Here po mommy, you can read this helpful article po : https://ph.theasianparent.com/gamot-sa-kabag-ng-baby