crying baby

Sino po dito yung may baby na sobrang iyakin.. sa umaga tulog pagpatak ng 5pm unti unti na syang umiiyak makakatulog ng konti tas iiyak na ulit aabutin ng 3am kakaiyak, di nmn straight na iyak makakatulog ng mga 5mins tas magugulat tapos iiyak na ulit.. yung baby nyu din po ba nagugulat habang tulog? Thank you sa response

12 Replies

Same tayo momsh. Nasisira ung tulog nya dahil sa gulat.. Yung prang gulantang level na taas kamay at paa. Ung unang gulat keri pa nya tapos ilan sec uulit pa ulit ng ilan beses kaya ayun iiiyak na lng tas karga na ulit

4y ago

Kahit nga pagsusumbrero ayaw nya. Pero itatry namin kase ang daming nagaadvice na ganun yung gawin.

kung mgugulatin po c baby pwde po lagyan ng lampin na ifinold ng dalawa o tatlong beses..ipatong mo po sa dibdib ni baby at ipitan sa may kili kili niya.. baka po makatulong ☺️

4y ago

Ask ko lang po.. dibdib lang po ba yung itatali o kasama ung braso nya?

Swaddle mo lang mommy. Tapos yong iiyak may mga baby talagang ganun comfort mo lang lilipas din yan. Check mo din baka may nararamdaman colic or ear infection.

May baby talaga na ganyan. Lucky me kasi di iyakin baby ko pero mg change pa dw yan mommy. Hopefully ma ok rin baby mo

For my LO, sinanay ko sya ng mga music while sleeping. Ung mga nursery rhymes. Mas mhmbng sleep nila pag gnun.

4y ago

Opo. Gnun din si baby ko.. ayaw p nga nya minsan ng mga nursery song meron syang fav n kanra pgsobrang iyak sya patugtugin k lng un titigil at magsleep n sya.. kya lng kase yung gulT factore

pamangkin ko sis ganyan na ganyan going to 8 months na sya .. madali sya magising tas iyak

Daganan m Ng unan ung paa Ng baby mamsh...KC nghahanap Ng comfort Yan Lalo PG tulog...

Nung 1st 4 weeks iyakin baby ko at magugulatin din. Adjustment period nila.

Ako nga 11 weeks halata na 😂 lamun kc Ng lamun 🤪

Ilang weeks na ba si baby mo mamsh?

4y ago

1 1/2 months na po