e bau dc 35w1d nhung sieu am co 2k1 ar ,

co nho k a.,can an j cho vao con s.

9 Các câu trả lời

tt Em đang tham gia cuộc thi. M có thể vào link dưới cho e xin 1 like được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/991357?d=android&ct=b&share=true

Nho b ak.b uống thêm sữa tươi k đường và ngủ cốc bầu của shop này nè.zalo.0972*434*636. Mình dùng bé tăng cân nhanh lắm.thay hiệu quả gt cho m thôi

4y ago

Mình cũng dùng của shop này thấy hiệu quả lắm nè.moi đặt thêm về uống đây

bạn mua sữa ko dg, ngũ cốc, trứng vịt lộn, khoai lang, mía, trứng gà và chia làm nhìu bữa nhỏ cho vợ an nhé ạ

may tuần cuối vào con nhanh lam ạ. m tích cực ăn vao ạ

Uống sữa, thuốc canxi sắt, ăn vịt lộn

Uong ngu coc vs sua kg dg

m ấy sinh rồi 😂

Tt

.