can nang

E sieu am 32 tuan thai nag 1650 co nho qua k a.

5 Các câu trả lời

Mom uống sữa tươi k đường, ăn trứng lộn, khoai lang, nghĩ ngơi thư giản mấy tuần cuối sẽ lên cân nhanh ạ.. mom cố lên nha Nếu k phiền ,mom ghé link dự thi ảnh bên dưới cho bé xin 1 like vs ạ 👇https://community.theasianparent.com/booth/887946?d=android&ct=b&share=true e cảm ơn nhiều😘

Mom thử bổ sung uống ngũ cốc kết hợp với sữa ko đường ấy, trộm vía con tăng nhanh lắm, mình uống ngũ cốc của c này, mom thử ll zalo c này  0389964108 xem nhé

hơi nhỏ ạ

ko nhỏ m

Tt