Nếu hay quên uống thuốc tránh thai hàng ngày thì còn pp tránh thai nào nữa ko??

Có mom nào dùng các biện pháp tránh thai này rồi review giúp e với ạ. E đang phân vân giữa tiêm, đặt vòng và uống thuốc tt . Tính em cũng hay quên, sinh xong đầu óc lại càng như mất não ấy ạ, nên sợ hay quên uống thuốc tránh thai hàng ngày luôn quá thì ko tác dụng. Đau đầu quá các mom ạ. Giúp em với nha, mong em duyệt bàI ạ.

Nếu hay quên uống thuốc tránh thai hàng ngày thì còn pp tránh thai nào nữa ko??
22 Các câu trả lời

Em kh hợp đặt vòng nên uống thuốc hàng ngày , thuốc em uống là AVALO đều kinh nhưng ít kinh hơn so với kh uống chưa uống kinh 5-7 ngày uống vào thì kinh chỉ 3-5 ngày thôi , tác dụng phụ là hay quên 😂 mà quên là phải uống bù đấy ạ , quên nhiều thì cũng không đều kinh đâu

Cấy que thì an toàn ko lo chửa mình cấy 2 lần 7 năm tưởng tịt tháo que ra 3 tháng là bầu lun. Nhưng cấy que 1 năm đầu sẽ mất kinh, và td phụ ngại nhất là béo lên và nám da.

Những hợp cơ địa thì đặt vòng sẽ có hiệu quả cao, mình nên kiêng kem cẩn thận và tái khám để kiểm tra chỗ đặt. Sau sinh thường nửa năm hẵng đặt.

mình dùng loại Avalo xanh. Cho con bú cũng dùng được. Nhưng mình nghĩ mom cứ dùng biện pháp an toàn khác như bcs. Con tầm 1t mới nên dùng

Mình ko uống tránh thai hằng ngày nhưng gấp quá uống khẩn cấp và kết quả là hổ con vẫn tới như thường

Đừng bh cấy que,mình đã thử và đang hối hận vì nóng trong, nổi mụn tùm lum, tắt kinh

Mình mới sinh bé gần 3 tháng Cấy que lúc 6 tuần, sữa đều không mất kinh hay rong kinh ạ

Mình kêu ck dùng bao..chứ cấy que..đặt vòng hay uống thuốc thì đều có tác dụng phụ.

Mình sinh 4 tuần xong đi tái khám sau sinh cấy que lun. Vẫn cho con ti bt ko vấn đề gì cả

mình thấy m.n nói là cấy que là k có kinh nguyệt hàng tháng đúng k các m