uống thuốc

Dạ mấy mom cho e hỏi đẻ mổ 9 tháng hơn r mà chưa có kinh nguyệt, liệu có uống thuốc tránh thai gì dc k ạ#LO_LẮNG

5 Các câu trả lời

có loại thuốc dành riêng cho mẹ cho con bú m, tuy nhiên, mh khuyên m nên dùng bcs vì thuốc thải qua gan nên sẽ ko tốt cho sức khỏe mẹ nhé

nếu đang cho con bú thì thấy ko nên uống. Nhưng nge đâu có loại dành cho con bú í mom. Ra tiệm thuốc tây hỏi

nếu còn cho con bú thì đau cần ngừa thai .trừ khi nào thôi bú rồi thì hãy uống

hình như vẫn có loại cho con bú á mom

dùng bcs đi mom