Pass vitamin dưỡng thai

Mình còn 1 hộp vitabiotics pregnacare + 2 vi c lẽ của Anh và 42 viên Nature Made Prenatal của Mỹ muốn pass lại cho mom bầu nào cần dùng do mình sắp sinh nên ko dùng đến nữa. Các mom cứ check hàng thoải mái, nếu ko đúng thuốc gởi trả lại mình. Mình cũng uống thuốc này trong lúc bầu. Pass hết 410k ah

Pass vitamin dưỡng thai
2 Các câu trả lời

do mình thấy cái này dùng cho thai kì và em mình lại mua thêm thuốc bổ sau sinh của Đức cho mình ah nên dư ra.

Cái này sinh xong rồi mẹ uống cho bé bú cũng đc mà mom