Dùng thuốc tránh thai tốt nhất hay nên dùng que cấy, đặt vòng tt đây ạ??

Sau sinh chị em dùng biện pháp tránh thai nào vậy ạ? Bị rong kinh mà đang cho con bú thì có dùng được thuốc tránh thai hàng ngày để điều trị không chị em ơi? Cho mình xin tý review nhé, phân vân quá.

7 Các câu trả lời

Có bạn nhé. Bạn sẽ sử dụng thuốc tránh thai kết hợp loại 28 viên uống trong 1-3 tháng. Đa số sau 1-3 tháng sẽ ổn.

mh thấy một số m dùng thuốc tt hằng ngày nhưng hay quên uống..nên tốt nhất là bcs, cấy que, đặt vòng cho tiện

Mình tiêm thuốc tránh thai 150k sử dụng 3 tháng không có kinh nguyệt không ham muốn tình dục và ck mình đồng ý

E dùng bcs vì sợ những biện pháp kia có tác dụng phụ

vẫn cho con bua thì dùng marverlon ý ạ . C dùng thử xem

Đặt vòng ạ, nhưng mỗi lần chậm kinh kiểu :(((

Chích thuốc ngừa thai 3 tháng 1 lần