Co mom nào như m k .trọ 1 m đi lm về chế độ từ luk co bầu tự mua sữa thuốc thang.đến nỗi

Co mom nào như m k.trọ 1 m lm về chế độ ăn lương cơ bản. Mọi chi tiêu thuốc thang sữa tự m phải lo .đến nỗi k co cả tiền mua váy bầu nữa. 😒😒

8 Các câu trả lời

Em đang tham gia cuộc thi #TAPsieusao M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1047935?d=android&ct=b&share=true

Mom mua đồ của thanh lý á hoặc vào fb có hội cho đồ mẹ và bé á.Nhưng theo e thì đồ bầu mặc cũng ít lắm mom hồi e bầu toàn mua mấy bộ đồ tôn mặc cho thoải mái 😊

mình hồi bầu ,toàn đc cho mặc lại nên cũng k có mua,mom xem có ai tl mua rẻ lại mặc cũng đc ,vì mình thấy mua cũng mặc đc có mấy tháng ah

vào facebook mua hàng thanh lý m

vâng. m bít r thanks mom

Ừa m bít rồi 😁

Tt

tt