Sữa về nhanh

Các m oi.có m nào biết cách để sữa về nhanh k ạ Chỉ e voi e sanh từ tối qua mà giờ sữa vẫn chưa về

10 Các câu trả lời

M Uống thêm ngũ cốc lợi sữa có hạt METHI ấn độ siêu kích sữa kích các tuyến sữâ về nhanh .sữa đặc thơm mát bé thíc bú con lên cân tốt đấy mom. Mình đang uống ngũ cốc 23 loại hạt có rất nhiều hạt dinh dưỡng cao giúp sữa đặc, thơm mát,bé thích bú dễ tăng cân và tốt cho tiêu hóa.Trôm vía bé mình mỗi tháng lên 1,5kg mom ah nhờ uống ngũ cốc này hag ngày đấy. Mom uống loại này đi tốt lắm mom ib zalo c này tv cho nhé 0868_825_444.

mom uống thử ngũ cốc 23 loại hạt đi mom trước mình cũng ko có sũa mình uống thấy ok lắm vì có phấn hoa. óc chó. ,l cho nguồn sữa mẹ giàu can xi vitamin acifolic,và cho sự phát triển não bổ bé .mình dùng thấy tốt lắm .cho con tăng từ 1.6 kg trong 3 tháng liên tục .bổ sung can xi cho xương bé chắc khỏe . .mình mua ở zalo này nè .0348_/058_/593 chia sẽ cho mom nè

Để e chỉ cho c. Hôm bữa e mới sinh ít sữa lắm.lên hội đc chị kia chỉ dùng combo kích sữa của zalo 0898324211 e dùng đc 3.4 ngày sữa về nhiều thấy rỏ lun đó c. C dùng thử xem sau. Nhìu mẹ phản hồi loại này tốt lắm

Mom uống lợi sữa chỗ zalo c này nè mom 0989688394 . Mình uống ok đấy ạ . Có đăng bài rủ mấy mom mua chung cho rẻ ý

m uống 3,4l sữa ấm 1 ngày là nhiều sữa ngay

kết hơp giữa nhồi sữa và uông ngu côc nhé

uong trà hoa cúc rất lợi sưa cho me

m đăp men rượu lên ngực á

cảm on m nhé

cho bé bú m