Các m review cho e loại sữa bầu đag dùng đi ạ,loại nào tốt ạ,nên mua sữa vn hay nc ngoài

10 Các câu trả lời

theo mình thì sữa tươi ko đường tốt hơn, vào con, ko mập mẹ, ko ngán, ko gây bón, ko đắt tiền như sữa bầu

Mình uống sữa tươi ko đường và ngũ cốc tự xay. Sữa bầu thì mình uống optimum mama gold thấy dễ uống nè

mình bầu chỉ uống sữa tươi không đường thôi à

3y ago

uống sữa tươi không đường rồi ăn uống đầy đủ chất vào là bé tăng cân lắm mom

mình chỉ dùng sữa tươi k đường

sữa tươi k đường nha mom..

mh dùng frisomum gold ạ

mình uống similac mom

mh ko dùng sữa bầu

mh k dùng sữa bầu

qt