qt

co me nao cho kon uong sua nay chua ạ.cho minh ý kien ạ

qt
9 Các câu trả lời

Bé nhà mình dùng đến giờ 8 tháng rất tốt nhé M. Con tăng cân và phát triển chiều cao ok lắm nhé. Mình có ý định chuyển qua friso thử mà dùng thử 1 hộp friso không thích bằng similac HMO M ạ nên mình dùng Similac 1 và Similac 2 đến giờ luôn. Nên thử xem bé có hợp không M nhé. 😊

Mình đã dùng, mới đầu khá ổn nhưng về sau bé mình bị táo bón nên phải đổi sữa. Mà sữa này công nhận phát triển chiều cao, cân nặng rất đều, chỉ là đứa nào ko chịu đc thì táo bón thôi, rất tiếc con mình ko hợp.

Mình cũng Đang tìm hiểu để cho bé sau này dùng . Mom ik ngang ghé link https://community.theasianparent.com/booth/873294?d=android&ct=b&share=true ỉn mông like cho con vs nha

Mình đang dùng nè, qua số 2 rồi, mà ko thấy con tăng cân nhiều, gần 7 tháng rồi mà lên tổng cộng chưa đc 3,5kg nữa

Bé mình đang dùng hết 1 hộp .lai bị táo bón.nhin xót lòng khi con k đi ị dcn🙁

Mình nè m có đứa chịu đứa hk chịu nhe m,đứa nào ui g dc thì tốt lắm

Rất tốt đó m

Qt