Sua cong thuc

Con mom nao cho be nha minh su dug san pham nay chua ak.cho e xin yk kien voi ak

Sua cong thuc
24 Các câu trả lời

minh k bit câu hỏi này đăng lên lâu chưa nay minh mí thấy . mình nói thật nhé men vi sinh này minh chua cho con minh dùng nhưng cháu nhà minh nó mua cho con nó uong mà con vẫn kém ăn mà gì cón nó 1 tuổi oy mà đường ruột kém hay bị đi ngoài vì sửa dụng thuốc hỗ trợ cho con ăn dc mí lên cân nên giờ hư đường ruột của con

E chưa sày nhưng e dùng colosbaby kèm babyplus bé lên cân nhiều ko bệnh và hay cười còn lúc trước e Sài 13 loại sữa vẫn ko lên nỗi 900g mỗi tháng giờ thì 1,2kg 18 ngày thôi. Còn có tặng ghế ăn dặm bình sữa bộ chén ăn dặm đồ chơi 🧸

3y ago

babyplus dùng OK k mom

mình chưa dùng Bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh, nếu ko phiền thì nhờ mom ghé link https://community.theasianparent.com/booth/1100503?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom nhiều 🥰

e k dùng Em đang tham gia cuộc thi #TAPtrungthu2020 M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1099157?d=android&ct=b&share=true

Cái này là men vi sinh chứ k phải sữa ct đâu mom. Bé mom tiêu hoá k tốt hả

4y ago

Bé nhà mình cũng roi roi á, do tạng người nó vậy rồi nên dù có ăn uống nhiều hay có đổi sữa cũng k tăng cân nên thôi miễn con khoẻ là mẹ vui rồi nè😅😅

Lọai này là mem vi sinh, sữa non là màu xanh đậm hơn

Bé nhà m đã sd, ok mom ah

e dùng oy nhé ok lắm ạ

mk chưa đẩy bài giúp m