36w bé chưa quay đầu

Có mẹ nào đang có tình trạng giống như mình k ạ , 36w r mà bé chưa chị quay đầu , với laị tuần r mình taí khám là đc 35w mà bé có 2kg2 v có nhỏ hk mâý mẹ

13 Các câu trả lời

Con nhỏ đó m ak M ăn những món vào con nhiều như bơ khoai lang trứng lộn uống sữa k đường với ngũ cốc bầu 24hat nhé m thay ngon dễ uống mà cc nhiều axxitfolic omega 3 tốt cho con mà vào con lắm bé nhà mình 1w lên 200-300g ak tvbé khỏe mạnh mình mới siêu âm con 38w tv 3,6 kg ak mình mua ngũ cốc của b này nè Zalo 0973/699/582 m qua b ý tv cho ak m thấy ngon dễ uống k ngán như sữa bầu mà nhiều mum mua lắm ngũ cốc lại check dc mã vạch nên yên tâm ak mình uống thấy lành dạ k tv k bị bón m thấy nhiều mẹ mách mua của b này ak

35w 2.2kg hơi nhỏ á mom. Mom uống nước nhiều và đi bộ cho bé mau quay đầu nè. Giờ mom có thể trò chuyện với bé mỗi ngày bảo con ơi mình sắp gặp nhau rồi nhé để bé quay đầu nè mom. Chúc mom có 1 thai kỳ khỏe mạnh nhé. Mom ơi vào link cho mình xin 1 like với nhé, cảm ơn mom 😘 https://community.theasianparent.com/booth/872546?d=android&ct=b&share=true

M kê chân cao khi ngủ. Uống sữa tươi ko đường nhiều vào, ăn trứng lộn, khoai lang https://community.theasianparent.com/booth/872083?d=android&ct=b&share=true neu m ko phiền, m vao link like giúp mình nhé mình cảm ơn ạ

khi nào quay đầu thì ko phải bé nào cũng giống bé nào đâu. mẹ cứ theo dõi thai kỳ đúng hẹn bs mới biết đc. tuần 40 mà con tui đang thuận mà nó vẫn quay ngược đc.

3y ago

Không mẹ ạ. Vẫn đẻ thường. May gặp bác sĩ giỏi chứ không tí nữa thôi là quyết định mổ mẹ ạ.

Có ng 38 39 tuần con mới quay đầu đó m đừng lo Nếu không phiền, m vào đây cho con e xin một với ạ https://community.theasianparent.com/booth/872092?d=android&ct=b&share=true

mình gâgn 40 vẫn k quay, nhưng tùy bé, có bé 38 tuần quay hoặc gần sanh mới quay

Ngủ kê cao chân m,hy vọng bé sẽ quay đầu

cũng tùy vào mỗi bé,mom theo dõi thêm

Kê cao chân cho con quay đầu m

3y ago

ko sao m, m thấy thoải mái là đc nhé