cho mình xin ý kiến với các mẹ ơi

Mình mới đi khám thai lút 39 tuần. Bs nói bé đã quay đầu thấp rồi. Mọi thứ đều bình thường. Giờ chỉ chờ có dấu hiệu sinh là đi sinh thôi. Nhưng giờ 40 tuần rồi. Mà vẫn chưa thấy dấu hiệu sinh gì hết. Mình có cần đi khám nữa k ạ.Các mẹ cho e ý kiến với mình lo quá ????

16 Các câu trả lời

thường thì mom sẽ sinh sớm hay chậm hơn 1 tuần so với ngày dự sinh ah.Nếu trường hợp trễ hơn 1 tuần mà chưa có dấu hiệu sinh thì mom nên gặp bác sĩ để xem tình hình của bé nha mom.

Tử cung mom bthuong hêt́ k , còn mình lúc 12w siêu âm bsi đã chuẩn đoán tử cung mình có vêt́ ngăn r , nên hk có chổ để bé qay đầu ý hic

Nên đi khám nhé mom, có thể sinh trễ 1 tuần á mom

có thể sớm hay muộn hơn 1 tuần ak m

40t chưa sinh phải khám thường xuyên

nên khám lại mom ạ

nên đi nha mom..

khám thui mom

kham lai di m

Khám thử mom