bé mới s8nh

Có mẹ nào con mới sinh hay giật mình, khóc mơ không ạ. Có cách nào hết không ạ

9 Các câu trả lời

Bé nào cũng trong tình trạng này hết đó mom, giật mình, khóc thét, vặn vẹo nữa nè mom. Mom cố gắng tạo ko gian yên tĩnh cho bé ngủ, đắp khăn dày ngang bụng bé cho có sức nặng làm cho bé yên tâm hơn khi ngủ nè. Mom ơi, mình tham gia cuộc thi ảnh, nếu ko phiền mom cho bé nhà mình 1 ❤với nhé, mình cảm ơn 😍 https://community.theasianparent.com/booth/904772?d=android&ct=b&share=true

bé nào cũng v hết á mom.. mom có thể quấn bé để bé ngủ ngon hơn nè..

tầm mới sinh này thì bé nào cũng vậy á

bé nào cũng vậy mom ạ

Qua 3 tháng con hết nhe m

Lớn hơn sẽ tự hết m

Lớn lên bé hết m nha

con mình cũng vậy

con minh cug z