Có cách nào để con dễ vào giấc ngủ k ạ. Bé nhà mình khó ngủ quá dỗ mãi mới ngủ

8 Các câu trả lời

M hát ru/ bật tiếng ồn trắng trên YouTube. Nếu bế dỗ ngủ thì bế tư thế thoải mái, thỉnh thoảng m bế nâng đầu con đến cổ mình, cọ cọ má mình vào con ý

Mom cho bé ti no trc khi ngủ 30p. Tắt đèn, tránh làm ồn. Bame cũng đừng xem đt chỗ bé ngủ nè. Đọc truyện cho bé nghe trc khi ngủ

Bé có hiện tượng buồn ngủ mom cho bé đi ngủ luôn nếu để quá giấc bé sẽ khó ngủ

Mom để ý dấu hiệu của con. Đừng để con thức quá lâu

E cũng k biết phải gắt ngủ k nữa

để nó quá giấc là hay gắt lắm

làm sao cho bé dễ ngủ ạ

dạ để em thử xem