giup e voi

Co cach nao cho tre di ị de k ạ, cu e tu luc ra thang k di ị dc ạ, co hom 3ngay e phai bom moi ra dc,nhung phan k cung,be bu me va sct ạ... Co me nao cung canh ngo k

14 Các câu trả lời

Đừng dùng bơm M nhé. K tốt cho con đâu. Mom massage bụng cho bé theo chiều kim đồng hồ và cho bé tập động tác đạp xe đạp để con dễ đi vs hơn. Làm hàng ngày M nhé. Nếu Bé không ị mà không rặn hay khó chịu thì đừng cố bắt con đi M nha. Nhiều khi Bé tiêu hóa đc sữa hết nên cũng không có nhu cầu đi vs đâu M.

be may thang oy m. be k di ị 3 ngày k fai là lâu m nhé k nên tác động vào bé nhé hay để bé tự nhiên khi nào đầy ruột bé sẽ ị. mẹ cứ ăn uống đầy đủ dinh dưỡng và uong nhiu nuoc cho bé bú la dc. tuyệt đối k nên bơm

M cho bé uống men tiêu hóa nhưng đừng mua linh tinh mà nên đưa trẻ đến bsi để được kê đơn

bé 3 ngày k đi ngoài bình thường k sao đâu mom, bé mình trước có khi gần chục ngày mới đi á

4y ago

mom lên google tìm gõ men vi sinh của út sẽ có ấy, hồi mình mua 460k, một hũ bé dùng dc 1 tháng rưỡi. mom ra cửa hàng chuyên xách tay các sản phẩm của mẹ và bé có á mom,nói tháng của con để người ta lấy loại phù hợp với bé

mới 3 ngày là k sao m nhé, bé mình lúc 2 tháng có khi 8 ngày mới đi.

bé khó chịu thì đi khám ,bé đi như vậy k sao đâu ạ

bé bú mẹ hoàn toàn thì ko sao nha, đừng bơm nha mom

nếu bé khoảng 2th là bé đang giãn ruột m

bé bú mẹ hoàn toàn là dễ ị nhất nè

h chắc bé hết bị r mom nhỉ