cu tet 1th9 ngay

Cac me oi co cach nao giup be di tieu k ạ??,be nha e luc trong thang di binh thuong,nhung ra thang thi k di dc ạ,ran ma k ra,dung bom dit thi ra,phan van mem k cung ạ,be vua bu me va sct ạ

18 Các câu trả lời

M ăn nhiều đồ ăn cho bé dễ đi như ăn nhiều rau xanh, đổi sữa sang Nan cho bé dùng thử vì Nan tốt cho tiêu hóa

Massage bụng cho bé. Có thể bé đag trong thời kì giãn ruột nữa. Đừng bơm đít cho bé, rất ko tốt

4y ago

Ma e so be kho chiu í,nen cu 3ngay e bom cho con di 1l ạ

1 phần cũng do bé đang giai đoạn giãn ruột m nhé

mẹ viết có dấu có được không ạ

m an nhiu khoai lang cho be bú

chúc m sức khỏe nha

1 năm rồi..

kiem tt nhá

4y ago

be nka mik cug z, nkug chi dung sua me tkoi.. chag biet lam s nua

qtam

qt