be

Cac m chỉ giup e ,be nha e dc 14ngay roi nhung 3ngay nay ko di ị dc ,cac m co cach nao chỉ e

12 Các câu trả lời

m ăn nhiều rau khoai lang, đu đủ chín, matxa bụng cho con theo chiều kim đồng hồ ,m ăn ít thịt nạc, ăn đồ mát vào nhé bé mh tham gia cuộc thi ảnh, nếu không phiền, m vào link cho bé 1 like nhé https://community.theasianparent.com/booth/991247?d=android&ct=b&share=true

con e 14ngày tuổi. dang ngủ sua sac lên lổ mũi. ko thở dc. mom nao biet chỉ e voi ạ.lam j bg ạ

massage bụng bé, mẹ ăn đồ mát, khoai lang, chuối, đu đủ chín nè

M ăn nhiều rau lang, đu đủ, massage bụng cho bé

bé đã đỡ bị bón chưa mom

mới có 3 ngày mà nhỉ

m mat xa bung cho bé

11 tháng trước

bé bú mẹ?

3th trc