Pacifier

Hi co mommies ask ko lang sana kung pwede na ipacifier si baby turning 1 month in 5 days sobra kase sya mag suck natatakot ako ma overfeed na naman kasi nung last time lumabas na pati sa ilong yung gatas :( btw breastfeed po si baby. Salamat po sa sasagot ?

1 Reply

Pwede Naman na po mam.

4y ago

Kung may budget po kayo pwede Yung SA mga malls po Hindi Kasi nag pacifier anak ko mam eh. Binilhan namin ayaw Naman niya. Ang binili namin nun babyflo. Naka dalawa Kami .