laging dumedede

mga mii pwede na ba mag pacifier ang 1 month old baby? breastfeeding kasi ako and natatakot ako ma overfeed si baby halos oras2 gusto nia dumedede kaya naiisip ko i pacifier na sya.

10 Replies

I've seen a video explaining bakit gustong gusto ng dede ng mga newborn. It is because ito lang yung alam nilang masarap.. I never get to breastfed my son kasi he's too tiny.. he had to stay in the NICU so hindi sya kaagad nakadede sa akin umurong milk ko then it stopped. Pinayuhan din ako ng matatanda na wag gumamit ng pacifier but his pedia allowed us to use one to "PACIFY" him whenever he thinks he wants milk at wala pa sa tamang oras. Iniiwasan kasi namin that time ang overfeeding dahil na din sa condition nya. It's up to you pa din miie. What works for us will not work for everyone. I guess pili ka ng magandang pacifier if you decided to give one to your bub. 😊

7mo ago

i think d nman kakabagan c baby sa pacifier kc walang butas ung pacifier unlike sa bote n may tsupon n msy butas,dun kakabagan ic may hangin xa nadedede..just saying...correct me if im wrong

Wala pong na-oover feed lalo kung breastmilk po. Mag ninipple confused po sya pag nag pacifier kayo. Normal lang po sa baby natin na clingy sila satin. Dahil satin po sila nakakaramdam ng comfort. Minsan din po nag gogrowth spurts din. Kung tama po ang pag latch position ni baby kahit di nyo na po intaying ipa burp. 😊

7mo ago

yes po. tama po kayo. no need pacifier. Normal lang po talaga yan kase ganyan din anak ko

wag mu ipacifier,mie...kakabagan lang c baby nyan..mahirapan ka din.ok lang yan dede cia ng dede i burp mu nlang mahirap ung feeding bottle pag overfeed cia...pagbreastfeed nman mas ok lang un..ganyan sbi ng pedia sa akin dati sa panganay q...kc matakaw dumede breastfeed lang din aq..

walang overfeeding pag nagpapasuso. normal na madalas dumede ang newborn. may tinatawag din tayong cluster feeding kung saan madalas na nakasupsop si baby sa breast to simulate more your milk production for future demands nya lalo na sa growth spurt time nya.

kung bf mi di na need, ako Kasi na stress nawala milk ko kaya nag formula si baby then need ko talaga pacificer Kasi ma oover feed siya, Ganyan din Kasi ako nung may bf ako padede ng padede lang din ako mi tapos Hanggang mag sleep na siya

If kaya mo po continue bf. Go lang. Wala naman pong overfeeding sa bf. Just make sure to burp baba every feeding nya and both breast can offer 1oz which is 30ml. Need po ni baby ng 2oz pag one month na sya.

di nmn po nakakaover feed ang breastmilk po basta paburp always si baby after feed ganyan po cla kung nagpapalaki

mi Wala pong naoover feed na baby. watch po ninyo ung Kay doc Mata about Jan po

Hindi po na-o-overfeed ang breastfed na baby.

okay lang mommy ganyan din baby ko hehe