overfeed

Hi, ask lng sana ako.. 6 day old kong baby pala dede especially sa gabe hanggang sa mag umaga.. Mga 5 beses akong nag titimpla ng milk nya kasi wla akong gatas.. Natatakot lng ako ma overfeed sya.. Paano ba malalaman kong kailangan tama na, na maoover feed na si baby..? Salamat po..

2 Replies

Ang payo sa amin ng doctor po eh sa ganyang age dede talaga sila ng dede kahit busog na sila tapos pag offer ka ng dede, dededehin nila. Hindi lang po dahil sa gutom dahil umiiyak ang baby. It can be, may kabag siya, naiinitan, nalalamigan, may poops or puna na ng wiwi or gusto po niya ng warmth mo. Offer fomula drink 1-1.5oz every two hours and check kung my hungry cues. Pero try mo din mommy ioffer ang boobs mo sa kanya, ganyan po talaga sa una akala po natin wala tayong milk pero unli latch is the key. Give it a try, sayang po kasi. 😊 Goodluck ang Godbless.

Thank you po..

Related Articles