Pag Higa...

1st time preg.. 6months.. pwede po ba matulog ng naka higa/lapat yung likod..nahihirapan ako mag leftside or right...sakit sa rib cage.. mas ok ako pahiga..ok lang po baun ??

1 Reply

Keri lang sis basta malambot at makapg hihigaan mo. Pag nakaflat kasi likod mo mahihurapan ka huminga samw kay bb. So mas better if right or left. Palitan nlabg. Pero kubg gusto talaga flat. Mag unan ka marami tas taas mo paa mo