naninigas

Ung tyan ko panay panay na paninigas kahit naka upo o minsan nakahiga ako, 35weeks pregnant napo ako, normal po ba un? Ung july namn naninigas lang tyan ko pag naglalakad ako malayo, gaya mamalengke or mghatid sa anak ko. Ngayon nman kahit nakaupo o higa bigla nlang naninigas

6 Replies

Hello po. You should talk to your OB po about that. And orasan niyo rin po kung ilang seconds/minutes kapag naninigas, at ilang minutes din po bago manigas ulit.

5y ago

Okey sis maraming salamat😊 sabihin ko sa ob ko sa tuesday

Halos same tayo mommy. 36 weeks here😊

Same 36 weeks

Pg gnun mlpit n lumbas c baby

Same here sis..malapit na daw lumabas si baby as per medwife. Bka ndi na daw umabot sa EDD ko. Lage na kc sya naninigas 36weeks na aq and halos minuminuto sya naninigas.

35weeks here mamsh.. ganyan dn ako palagi. masakit na sa singit puson balakang