Hi Mommies Pelvic Xray Result

Cnu po sa inyo Naka encounter ng ganito din kasi July 11 check up ko sabi ni ob anytime pwede na ko mag labor at pwede na lumabas c baby kasi mature na ang placenta ko pero based on my bps ultrasound August 12 ang due date ko. Then check heart beat ni baby okay naman then sabi nya ie kita check natin Kung bumaba na ending mataas pa sabi balik ako after 7 days july 18 bumalik ako tinanong nya ako Kung may mga nararamdaman na ba ako na anything sabi ko parang dismenorrhea doc nag start nung July 15 kako pero no discharge then cge check natin ulit mataas pa dn bigla sabi nya pa xray kna neneng Para makita natin kasi mataas pa dn di ko pa dn makapa ung ulo eh. Nagpa xray dn ako nung July 18 then naun nakuha ko ung result ung size ng pelvic bone ko Mas maliit sa normal size. Inexplain ng ob ko na ndi makakalusot ung ulo no baby sa pelvic bone ko Kaya cs talaga. Mommies may possibility pa dn Kaya na magbago ung size ng pelvic bone ko Para Mainormal ko sana. Sana po mapansin nyo po ako. FTM here po

Hi Mommies Pelvic Xray Result
5 Replies

Same po tayo. CS last 2015. Na stuck ako nun at 5cm lang, wla na improvement. Ngayon, about to give birth na with my second baby. Pero sched CS na, kc nakita naman dun sa operative record ko before na maliit pelvic bone ko kaya ako na CS. Ang pera kc makikita natin ulit, ang importante safe tayo at c baby. Kahit di natin naranasan mg NVSD still thankful na biniyayaan tayo ng mga anak kasi hindi lahat has the ability to bear a child. Godbless po!

4y ago

Thank you mommy for motivation ❤️😇

Yan na po structure ng katawan nyo, di mo agad yan mapalaki kasi buti po yan. Gustuhin man natin inormal pero may mga instances po talaga na ganito na di umaayon sa gusto natin. Follow you OB's advice nalang po mommy kasi same din situation ko, stuck lang kami sa 5cm, maliit pelvic bone ko ngka cord coil pa si baby ang risky po kaya na emergency cs talaga kami. Okay lang yan mommy, isipin mo nalang na mas safe magpa cs :)

Same tayo mommy. Maliit ang pelvic bone kaya di rin makakalabas si baby. Alam ko kasi hindi na sya mababago kasi bone structure na kasi sya mommy. Nag trial labor din ako before for 3 days noon pero di talaga kaya. Mas lumaki lang bill ko. Haha. Sana nagpa diretso CS na lang ako.

4y ago

Thanks mommy kasi ma sipag naman ako mag lakad lakad and exercise sayang maliit lng pelvic bone ko Kaya Pala di bumababa tummy ko magkano inabot ng cs mommy?

Di nman po nya sinabi na lalabas na sooner or later mamsh. Anytime po, kasi matured na nga po yung placenta. Para po di kayo advance mag labor, take good care po para di madaling lumabas c baby. Congrats po.

Ang aLam ko once na Maliit pelvic bone mo ..hndi ka manganganak Ng normal .kase hndi mailulusot ni baby Yung head Nia dun.