Hi Mommies Pelvic Xray Result

Cnu po sa inyo Naka encounter ng ganito din kasi July 11 check up ko sabi ni ob anytime pwede na ko mag labor at pwede na lumabas c baby kasi mature na ang placenta ko pero based on my bps ultrasound August 12 ang due date ko. Then check heart beat ni baby okay naman then sabi nya ie kita check natin Kung bumaba na ending mataas pa sabi balik ako after 7 days july 18 bumalik ako tinanong nya ako Kung may mga nararamdaman na ba ako na anything sabi ko parang dismenorrhea doc nag start nung July 15 kako pero no discharge then cge check natin ulit mataas pa dn bigla sabi nya pa xray kna neneng Para makita natin kasi mataas pa dn di ko pa dn makapa ung ulo eh. Nagpa xray dn ako nung July 18 then naun nakuha ko ung result ung size ng pelvic bone ko Mas maliit sa normal size. Inexplain ng ob ko na ndi makakalusot ung ulo no baby sa pelvic bone ko Kaya cs talaga. Mommies may possibility pa dn Kaya na magbago ung size ng pelvic bone ko Para Mainormal ko sana. Sana po mapansin nyo po ako. FTM here po

Hi Mommies Pelvic Xray Result
5 Replies

Ang aLam ko once na Maliit pelvic bone mo ..hndi ka manganganak Ng normal .kase hndi mailulusot ni baby Yung head Nia dun.